Vòng Sơ Khảo cuộc thi “Laudamus Dominum – Hãy Ca Ngợi Chúa”

Chủ nhật - 17/06/2018 08:51
Cuộc thi do Ban Huấn giáo – Thiếu nhi Gp. Xuân Lộc tổ chức, dưới sự hỗ trợ về mặt chuyên môn từ Ban Thánh nhạc Giáo phận.
Vòng Sơ Khảo cuộc thi “Laudamus Dominum – Hãy Ca Ngợi Chúa”
Vòng Sơ Khảo cuộc thi “Laudamus Dominum – Hãy Ca Ngợi Chúa”
BẢN TIN ĐUỐC HỒNG 2018
Về Vòng Sơ Khảo cuộc thi “Laudamus Dominum – Hãy Ca Ngợi Chúa”
---


Sau khi phát động, Cuộc thi đã nhận được đơn đăng ký của 79 thí sinh từ khắp nơi trong Giáo Phận. Với Vòng Sơ Khảo, Ban tổ chức (BTC) đã phân chia thành 4 cụm thi, theo khu vực của các thí sinh: Cụm 1 được tổ chức tại Gx. Võ Dõng; Cụm 2 được tổ chức tại Gx. Thiên Phước; Cụm 3 tại Gx. Thái Hòa; và Cụm 4 tại Gx. Xuân Bình.
Tối hôm qua, thứ Tư 13/06/2018, là ngày thi thứ hai và cũng là ngày thi cuối cùng của Vòng Sơ Khảo. Theo đánh giá từ nhiều phía, Vòng Sơ Khảo đã diễn ra cách rất tốt đẹp. Các thí sinh tỏ ra rất hào hứng và tin tưởng bởi Chương trình được tổ chức rất chuyên nghiệp, chu đáo. Ban Giám khảo là quý Cha trong Ban Thánh nhạc Giáo Phận, quý nhạc sỹ uy tín, và các thầy Đuốc Hồng có chuyên môn về âm nhạc. Do vậy, các nhận xét và hướng dẫn từ phía Ban Giám khảo dành cho các thí sinh tỏ ra rất chất lượng, tinh tế, và dí dỏm.
Sau Vòng Sơ Khảo, BTC sẽ chọn ra 20 thí sinh để vào Vòng Bán Kết, dự kiến tổ chức tại Gx. Thái Hòa tối ngày 24/06/2018.
Với không khí gần gũi và yêu thương nổi bật mà khó có thể tìm thấy trong các cuộc thi nào khác, “Laudamus Dominum – Hãy Ca Ngợi Chúa” đang tỏ ra là một sân chơi hấp dẫn, chuyên nghiệp, và đậm màu sắc giáo dục dành cho các giáo lý viên trong Gp. Xuân Lộc.


Tin, ảnh: Ban Truyền Thông Đuốc Hồng
 

Nguồn tin: GP Xuân Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây