Ông Bà cố của hai Cha mừng 60 năm Hôn phối

Thứ hai - 30/07/2018 03:48
Ông Cố Giuse Trần Văn Viên và Bà cố Maria Têrêsa  Kiều Thị Thắm vinh dự có 2 trong số 8 người con làm linh mục. Mới đây hai ông bà cố đã mừng kỷ niệm 60 năm trong Ơn gọi hôn nhân gia đình và tạ ơn Thiên Chúa vì hành trình gần 90 năm được làm người và làm con Chúa
Ông Bà cố của hai Cha mừng 60 năm Hôn phối
Ông Bà cố của hai Cha mừng 60 năm Hôn phối
Thánh Lễ Mừng Ngọc Khánh Hôn Phối Ông bà cố Giuse Trần Văn Viên do Đức cha Giuse Trần Văn Toản - Giám mục Phó Giáo Phận Long Xuyên chủ tế vào sáng thứ Sáu, ngày 27/07/2018 tại giáo xứ Lộc Hòa. Được biết, Đức cha Giuse là cháu ruột của ông cố Giuse.

Sau 60 năm song hành với nhau trong mái ấm gia đình, hoa trái của tình yêu ấy là 8 người con: bốn trai bốn gái. Trong số này, hai người được ân phúc làm Linh mục: Cha Giuse Trần Văn Hùng hiện làm Chánh xứ Xuân Bắc và cha Giuse Trần Vinh Hà O.P đang phục vụ tại Phụ tỉnh Calgary ở Canada.
obcovien025
Trải dài suốt 60 năm bên nhau, bà cố giờ đã hơn 80 mùa xuân điểm bạc mái tóc và ông cố cũng đã hơn 86 năm tuổi đời để lại sau lưng. Qua bao thăng trầm thử thách mà ông bà cố vẫn vẹn lời thề bên nhau, xây dựng gia đình Công Giáo đạo hạnh, đây quả là gương sáng cho các bạn trẻ bước vào sống ơn gọi hôn nhân gia đình.
Tâm Phúc

Nguồn tin: GP Bùi Chu

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây