Phái đoàn TGP Huế Mừng Bổn Mạng Đức TGM Giuse tại Thanh Hóa

Thứ hai - 19/03/2018 04:00
Trong niềm vui mừng dịp "Lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm Đức Maria" (19.3), phái đoàn của TGP Huế gồm quý Cha Hạt trưởng, quý Cha, đại diện Tu sĩ các Hội Dòng trong Giáo phận đã kính mừng Bổn Mạng Đức TGM Giuse Nguyễn Chí Linh tại Tòa Giám Mục Thanh Hóa.
Phái đoàn TGP Huế Mừng Bổn Mạng Đức TGM Giuse tại Thanh Hóa
Phái đoàn TGP Huế Mừng Bổn Mạng Đức TGM Giuse tại Thanh Hóa

Cha Antôn Nguyễn Văn Thăng, Hạt trưởng Hạt Hương Phú thay mặt cho phái đoàn dâng lên Đức Tổng những lời chúc mừng trong dịp này. Ngài cũng đã điểm qua những mốc thời gian từ khi Đức TGM Giuse nhậm chức Tổng Giám Mục Huế, và đồng thời cũng là Giám quản Giáo phận Thanh Hóa. Điều này đã giúp cho mối quan hệ giữa hai giáo phận anh em càng thêm gắn bó khi có cùng một vị Cha chung với nhau.

Và đoàn con cái khắp nơi nói chung, cũng như toàn thể giáo dân trong TGP Huế nói riêng, ước mong Thánh Cả Giuse sẽ luôn nâng chở che cho Đức TGM Giuse, để Ngài luôn được dồi dào sức khỏe và tiếp tục gánh vác những công việc lớn lao của Giáo Hội Việt Nam.

Cũng trong dịp này, phái đoàn cũng đã lưu lại Tòa Giám Mục Thanh Hóa để cùng tham dự các sự kiện của Giáo phận như: quý linh mục cùng đồng tế với Đức TGM Giuse trong Thánh Lễ chiều Chúa Nhật (18.3.2018) tại Nhà thờ Chính Tòa. Đặc biệt là Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Đức TGM Giuse và Giáo Phận Thanh Hóa cũng như Truyền Chức Phó Tế sẽ được cử hành lúc 08g30 ngày 19.3.2018.

Ban Truyền Thông TGP Huế

Xin xem thêm một số hình ảnh:

'Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây