Báo Công Giáo

https://baoconggiao.net


Rung Chuông Vàng ngày Tất Niên với Thiếu nhi giáo xứ Vỉ Nhuế

Sáng Chúa Nhật VI Thường Niên – Chúa Nhật cuối năm Đinh Dậu - tại giáo xứ Vỉ Nhuế, Cha Giám quản Antôn Ngô Văn Thông đã dâng Thánh Lễ tất niên cho các em Thiếu Nhi toàn xứ Vỉ Nhuế và Thôi Ngôi.
Rung Chuông Vàng ngày Tất Niên với Thiếu nhi giáo xứ Vỉ Nhuế

Trong không khí nhà nhà người người tổng kết năm cũ, các em thiếu nhi thuộc hai giáo xứ Vỉ Nhuế và Thôi Ngôi cũng tổng kết năm Đinh Dậu. Cha giám quản Antôn đã dành Thánh lễ dịp cuối năm này để cùng với ban giáo lý và các em thiếu nhi tạ ơn Chúa vì những phúc lành Ngài đã rộng ban trong suốt năm qua, đồng thời cũng là dịp nhìn lại những việc tốt và chưa tốt để cùng cố gắng phấn đấu trong năm mới.

Tâm tình tạ ơn đã được Cha giám quản kêu gọi ngay từ đầu Thánh lễ và tiếp tục được diễn giải trong bài giảng. Tạ ơn là tâm tình không thể thiếu của mỗi con người, đặc biệt đối với các em thiếu nhi. Tạ ơn cha mẹ, tạ ơn thầy cô giáo lý viên, tạ ơn thầy cô giáo ở trường và đặc biệt, tạ ơn Đấng Tạo Dựng.

Cuối Thánh lễ, Cha giám quản cùng cha phó Giuse đã lì xì cho toàn thể các em và chúc các em có một cái tết đầm ấm cùng gia đình.

Sau Thánh lễ, các em cùng nhau vui chơi trong cuộc thi Rung chuông vàng. Nội dung câu hỏi của cuộc thi là toàn bộ chương trình giáo lý các cấp mà các em đang học. Các em đã trải qua những giây phút hồi hộp khi chờ đợi câu hỏi rồi vỡ òa khi đáp án hiển thị trên màn hình. Cuối cùng, ngày thi cũng đã tìm ra những người thắng cuộc trong không khí vui tươi của tất cả các em.

Chúng con xin tạ ơn Chúa vì Ngài đã ban cho các em một ngày vui; Xin tạ ơn Chúa vì đã ban cho các em một năm tràn đầy tiếng cười. Muôn đời chúng con xin tạ ơn.

 13412 vi nhue 313412 vi nhue 313412 vi nhue 3

Gx. Vỉ Nhuế

Nguồn tin: TGP Hà Nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây