TGP. Hà Nội : Cuộc Rước Kiệu Tôn Vinh Cha Thánh Phêrô Lê Tùy

Thứ tư - 11/10/2017 04:01
MỪNG 184 NĂM TỬ ĐẠO CHA THÁNH PHÊRÔ LÊ TUỲ (Ngày 10 & 11 tháng 10 năm 2017)
TGP  Hà Nội  Cuộc Rước Kiệu Tôn Vinh Cha Thánh Phêrô Lê Tùy
TGP Hà Nội Cuộc Rước Kiệu Tôn Vinh Cha Thánh Phêrô Lê Tùy

Sau khi Thánh Lễ khai mạc Mừng Sinh Nhật Nước Trời Lần Thứ 184 Cha Thánh Phêrô Lê Tùy khép lại, cộng đoàn và khách hành hương cùng bước vào cuộc rước kiệu tôn vinh Cha Thánh Phêrô Lê Tùy xung quanh làng Bằng Sở.

Trước khi bắt đầu cuộc rước, Quý Cha và cộng đoàn cùng tiến ra Đền Cha Thánh Phêrô Lê Tùy xông hương và cung nghinh hòm xương của Ngài lên kiệu. Đúng 16h00, cuộc rước được bắt đầu với sự tham dự của đông đảo cộng đoàn. Chủ sự cuộc rước là Cha Phêrô Bùi Ngọc Tuấn – chính xứ Bái Xuyên, bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Cha Giuse Tạ Ngọc Hiệp, Cha Cha Phạm Bình Đĩnh.

Tham dự vào cuộc rước, hợp cùng với lời kinh, tiếng kèn trống và những bài hát mang âm hưởng hào hùng đã giúp cho cộng đoàn cảm nhiệm được tình yêu, sự tin tưởng phó thác mà Cha Thánh Phêrô Lê Tùy đã từng tuyên xưng đức tin.

Sau gần một giờ, đoàn rước đã về tới sân tiền sảnh của Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở, quý Cha và cộng đoàn cùng làm việc kính Cha Thánh Phêrô Lê Tùy. Sau đó, cuộc rước kiệu tôn vinh Cha Thánh Phêrô Lê Tùy đã kết thúc vào lúc 17h00.

Sau đây là hình ảnh:

BTT Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở

Nguồn tin: TGP. Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây