LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ MỸ THẠNH, VÀM CỐNG

Thứ hai - 19/12/2016 10:09
Sáng nay ngày 18/12/2016  Tại Nhà Thờ Mỹ Thạnh ( Vàm Cống) cộng đoàn Dân Chúa Giáo Xứ Mỹ Thạnh và bà con giáo dân thuộc nhiều giáo xứ hân hoan chào  đón Đức Cha  Giuse  Trần Xuân Tiếu , cùng Quý Cha đến dâng thánh lễ đồng tế tạ ơn mừng  nhà thờ mới và ban bí tích Thêm sức cho 93 các em thiếu nhi và một số đông anh chị em lớn tuổi.
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ MỸ THẠNH, VÀM CỐNG
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ MỸ THẠNH, VÀM CỐNG

 

 

Đầu tiên Đức cha Giuse vào viếng nhà thờ, ban bình an cho mọi tín hữu đang hiện diện. Khi bắt đầu  thánh lễ, Đức cha làm phép tượng Đức Mẹ và bốn Thánh Sử  trên mặt tiền nhà thờ, và làm phép tháp chuông. Sau đó Ngài cùng cha Quản hạt cắt băng khánh thành và nghi thức mở cửa nhà thờ mới

Trong bài giảng Đức cha Giuse nói Ngài rất vui vì nhìn thấy ngôi thánh đường khang trang đẹp đẽ để có nơi phụng thờ Chúa. Đây là biểu hiện tình Chúa yêu thương chúng ta, vì Chúa muốn con người xây dựng nhà thờ để giữa, gần gũi con người và để con người dễ dàng gặp gỡ Thiên Chúa.

Chúng ta cùng chia sẻ niềm vui với Giáo xứ Mỹ Thạnh, Vàm Cống vì đã có ngôi nhà thờ mới, và cầu xin cho cha xứ mau chóng lành bệnh để tiếp tục chăm sóc cộng đoàn Dân Chúa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: GP Long Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây