Một Linh Mục Việt Nam qua đời trong tai nạn thảm khốc ở California

Thứ ba - 03/01/2017 10:25
Cha Phêro Trương Văn Khoa từ Việt Nam qua vừa bị tai nạn xe ở California tại góc đường Beach và Madison, thành phố Westminster.. Đã tử nạn. Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho Linh Hồn Phêrô .
Một Linh Mục Việt Nam qua đời trong tai nạn thảm khốc ở California
Một Linh Mục Việt Nam qua đời trong tai nạn thảm khốc ở California

R.I.P: MỘT LINH MỤC VIỆT NAM vừ bị tai nạn xe ở HOA KỲ.
-----------------------------------------------------------------------------------

Được biết ngài là quản xứ Thánh Linh - Gp Buôn Mê Thuột. 
Tin từ FB Cong Nguyen. 
Dưới đây là chi tiết vụ tai nạn:
---------
Tin tử nạn cha Peter Trương Văn Khoa tại Little Saigon California:
http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/2-nguoi-goc-a-chau-tu-vong-trong-tai-nan-xe-hoi-tai-thanh-pho-westminster/#disqus_thread


Hai chiếc xe Toyota tông vào nhau được kéo đi sau vụ tai nạn. (Hình: Khoa Lại/Người Việt)

Little Saigon: Tai nạn góc Beach và Madison, 2 người gốc Á thiệt mạng

WESTMINSTER (NV)
 – Hai người gốc Á Châu, một chết tại chỗ và một chết khi được đưa đến bệnh viện, trong vụ tai nạn giao thông hai xe xảy ra lúc 11 giờ 17 phút sáng 2 tháng Giêng 2017, tại góc đường Beach và Madison, thành phố Westminster.

Cảnh sát thành phố Westminster cho biết, hai người thiệt mạng là người gốc Á đi trên chiếc xe Toyota Avalon màu đen. Còn người tài xế trên chiếc Toyota Solara màu xám là một phụ nữ.

Lúc 11 giờ 17 phút sáng, sở cảnh sát Westminster nhận được một cuộc gọi báo về một vụ tai nạn góc đường Beach và đường Madison. Ba phút sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường và ghi nhận vụ việc xảy ra giữa hai xe, một Toyota Avalon màu đen và một Toyota Solara màu xám.

Theo lời kể của Hạ sĩ Phương Phạm, sở cảnh sát Westminster, người ngồi trên ghế hành khách phía trước của chiếc xe Toyota Avalon đen chết tại chỗ, còn người tài xế của xe này chết khi được mang tới bệnh viện. Trong khi đó người tài xế trên chiếc xe Toyota Solara màu xám chỉ bị thương nhẹ và đã được đưa vào bệnh viện.

“Sự việc vẫn còn đang điều tra. Tuy nhiên theo ghi nhận, chiếc xe Toyata Avalon đen đang đi trên đường Beach về hướng Nam. Khi chuẩn bị quẹo trái vào đường Madison, chiếc xe Avalon và đã đụng vào chiếc xe Toyota Solara màu xám đang đi về hướng Bắc. Sau khi đụng trên đường, thì chiếc xe màu đen tông vào tiệm bán hoa kế bên đường,” ông Phương Phạm cho biết.

Khi được hỏi liệu có phải là một vụ say rượu lái xe hay không, ông Phương Phạm cho biết: “Hiện nay, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và sử dụng chất cồn không phải là một yếu tố dẫn đến tai nạn này.”

Tại hiện trường, nhiều người dân đã đến đây chứng kiến. Một người phu nữ không nêu tên sống tại thành phố Westminster cho biết: “Qua tai nạn này, mình muốn cảnh giác cho mọi người không nên chạy nhanh quá tốc độ đã được ấn định. Người Việt mình hay có chữ “liều” vì họ nghĩ mọi chuyện sẽ không sao, nhưng nếu như có chuyện thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.”

Chị nói thêm: “Những người còn trẻ cần thận trọng khi lái xe. Vì mình đi làm hằng ngày thì thấy một số người sử dụng điện thoại khi lái xe, nên qua vụ này, chúng ta phải học cách lưu ý và cẩn trọng khi lái xe hơn nữa.’

Khoảng 3 giờ chiều, hai chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn đã được đem về sở cảnh sát để tiếp tục điều tra. Hai chiếc xe được kéo đi đều hư hại nặng. Hai cánh cửa trước và sau phía hành khách của chiếc Toyota Avalon đen bị bung ra hoàn toàn, sườn xe bị gãy và phụ tùng xe được thấy rớt xuống đường. Chiếc xe Toyota Solara trắng cũng bị móp một khoảng lớn phía trước xe và kiếng trước cũng bị vỡ.

Khoa Lại/Người Việt

http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/2-nguoi-goc-a-chau-tu-vong-trong-tai-nan-xe-hoi-tai-thanh-pho-westminster/#disqus_thread

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây