Cha Isidore Lê Hướng vẫn trong tình trạng nguy kịch - Cộng Thể Don Bosco Đà Lạt

Thứ tư - 22/03/2017 22:09
Theo thông tin từ Cha Giám đốc Cộng thể Don Bosco Đà Lạt, sức khỏe của Cha Isidore Lê Hướng vẫn trong tình trạng sức khỏe nguy kịch. Cha Giám đốc cho biết thêm, sau một tháng điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, Cha Lê Hướng vẫn đang trong tình trạng hôn mê không có tiến triển. Do Bệnh viện Hoàn Mỹ chỉ là nơi để các bệnh nhân tĩnh dưỡng, nên ngày hôm qua (tức ngày 20.03.2017), ngài đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lâm Đồng để chữa trị được tốt hơn.
Cha Isidore Lê Hướng vẫn trong tình trạng nguy kịch   Cộng Thể Don Bosco Đà Lạt
Cha Isidore Lê Hướng vẫn trong tình trạng nguy kịch Cộng Thể Don Bosco Đà Lạt

Theo các bác sĩ Bệnh viện Lâm Đồng chuẩn đoán: “Tình trạng tai biến của Ngài càng ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn và khó có thể chữa trị, hồi phục”. Đến thời điểm này, Ngài vẫn còn trong tình trạng hôn mê, phải thở bằng Oxy và đưa thức ăn bằng đường ống. Sức khỏe của Ngài càng ngày càng xuống và nguy kịch hơn trước.

 

Hiện nay, ngài vẫn được sự chăm sóc tận tình của Y – Bác sĩ của Bệnh viện Lâm Đồng, đặc biệt có một Nữ tu – Y tá trực tiếp phục vụ Ngài rất chu đáo, nên mọi việc cũng trở nên thuận tiện hơn. Cộng thể cũng dành nhiều sự quan tâm cách riêng với Cha Lê Hướng, mỗi ngày đều có thầy Triết sinh, cùng với người nhà của ngài đến để chăm sóc.

Xin quý Bề trên, quý Cha và quý Thầy tiếp tục đồng hành và cầu nguyện thêm cho Cha Isidore Lê Hướng.

Cha Nguyễn Chấn Hưng, SDB Đà Lạt

Nguồn tin: sdbvn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây