Giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Bà Rịa chia sẻ Giáng sinh với các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật

Thứ năm - 22/12/2016 10:22
Sáng ngày 20.12.2016, trong bầu khí vui tươi chuẩn bị đón mừng mầu nhiệm Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người, Ban Điều hành và anh chị em thiện nguyện Giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Giáo phận Bà Rịa đã cùng các thành viên trong đến thăm viếng và trao quà Giáng sinh cho các trẻ em mồ côi khuyết tật, các cụ già neo đơn và những bệnh nhân bệnh phong … với hơn 240 phần quà gồm: 2,2 tấn gạo, dầu, sữa, đường, mì gói cùng các vật phẩm khác trị giá 77.660.000 đồng.
Giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Bà Rịa chia sẻ Giáng sinh với các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật
Giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Bà Rịa chia sẻ Giáng sinh với các cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi, khuyết tật

Cơ sở nuôi dưỡng các em mồ côi khuyết tật thuộc Cộng đoàn Phaolô Giáo xứ Lam Sơn là điểm thăm viếng đầu tiên của Huynh đoàn. Những nụ cười, những cái bắt tay thật chặt và những món quà được trao trong tâm tình “chia sẻ một chút hơi ấm của Chúa Hài Đồng” đến với các em mồ côi khuyết tật nơi đây.

Tiếp sau đó, Huynh đoàn đã viếng thăm Trại Phong Bình Minh Xã Phước Thái, Huyện Long Thành; Cơ sở nuôi dưỡng người già neo đơn Cộng đoàn Thánh Giuse Giáo xứ Hải Lâm do các Nữ tu Dòng Thừa sai Bác ái Chúa Kitô phụ trách; các em cô nhi khuyết tật Mái ấm Thiên Ân thuộc 2 Cộng đoàn Phước Bình và Long Điền do các Nữ tu Dòng Thừa sai Giáo phận Vinh phụ trách. Đây là những địa điểm thân quen trong những chuyến công tác thiện nguyện của giới trẻ Huynh đoàn Đaminh Bà Rịa trước đây.

Đây mùa Giáng sinh thứ 4 Giới trẻ Huynh đoàn thực hiện việc thiện nguyện này. Với công việc nhỏ bé này, Huynh đoàn muốn đem đến một chút hơi ấm tình người, mong sao có thể sưởi ấm Chúa Hài Nhi tỏ mình ra nơi những mảnh đời bất hạnh và khổ đau bệnh tật chung quanh chúng ta.

Tin- Ảnh: Mtm Mỹ Hạnh

Nguồn tin: GP Bà Rịa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây