CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT VÌ NGƯỜI NGHÈO và PHÁT QUÀ TỪ THIỆN TẠI GIÁO XỨ B’SUMRĂC

Thứ ba - 06/12/2016 09:51
Thứ năm ngày 28.11.2016. Chương Trình Tiếng hát Vì Người Nghèo của Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn Sang đã đến thăm và trao 300 phần quà cho bà con giáo dân Giáo xứ B’Sumrăc – Giáo hạt Bảo Lộc.
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT VÌ NGƯỜI NGHÈO và PHÁT QUÀ TỪ THIỆN TẠI GIÁO XỨ B’SUMRĂC
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT VÌ NGƯỜI NGHÈO và PHÁT QUÀ TỪ THIỆN TẠI GIÁO XỨ B’SUMRĂC
 Lm.JB.Nguyễn Sang có lẽ không còn xa lạ với nhiều người bởi giọng hát trìu mến, trầm ấm của cha. Bà con giáo dân Giáo xứ B’Sumrăc thật hạnh phúc khi được cha đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa giúp ích được một phần nào đó cho cuộc sống còn khó khăn của bà con giáo dân nơi đây. 

Một hành trình dài để đến với Giáo xứ B’Sumrăc, các thành viên không tỏ ra mệt mỏi mà hăng say vui vẻ gói ghém những phần quà sẽ trao tặng cho bà con dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cha Nguyễn Sang. Khi những phần quà đã được chuẩn bị xong cha và các thành viên của đoàn nghỉ ngơi và dành ít thời gian vào viếng nhà thờ và dâng lên Thiên Chúa những lời kinh tiếng hát. Cha Nguyễn Sang giới thiệu đôi nét về cha quản xứ Giáo xứ B’Sumrăc cha Phêrô K’ Cheoh với các thành viên của đoàn. 

Sau đó, Cha Nguyễn Sang và các thành viên vào công việc chính là gặp gỡ và trao quà cho bà con giáo dân. Trước khi trao những phần quà cha Nguyễn Sang đã có những dòng chia sẻ vể công việc mà cha đã làm hơn 10 năm qua, cha đã đi đến những nơi xa xôi, gặp và giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn, trao tặng những chiếc xe lăn, xây nhà tình thương…với sự cộng tác đắc lực của các thành viên trong đoàn cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhà hảo tâm trong nước cũng như hải ngoại. 

Khi đã phát quà xong cho bà con giáo dân và nghe về công việc vụ mục của cha Phêrô cũng như công việc xây nhà giáo lý còn dang dỡ, cha Nguyễn Sang và các thành viên đã nán lại ít phút qua lời mời gọi giúp đỡ của cha các thành viên mỗi người góp một đồng theo khả năng của mình và cha Nguyễn Sang đã trao lại cho cha Phêrô để tiếp tục cho công việc mục vụ còn dang dở. 

Xin Thiên Chúa chúc lành và luôn đồng hành cùng với cha JB. Nguyễn Sang cũng như tất cả các thành viên trong đoàn Chương Trình Tiếng hát Vì Người Nghèo. Để qua đó nhiều người sẽ nhận nhận được sự giúp đỡ và có cuộc sống tốt hơn.
 
Tin, ảnh: K'Ches

Nguồn tin: GP Đà Lạt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây