Ban Caritas TTHH Bằng Sở tặng quà Giáng Sinh cho người có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ năm - 22/12/2016 10:17
Vào lúc 15h00 ngày 20 tháng 12 năm 2016, tại Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở Cha Giám Đốc Antôn Trần Quang Tiến đã cùng với quý Sơ, ban Mục vụ, ban Caritas và các chú ứng sinh đã đến thăm và tặng quà mừng đại lễ Chúa giáng sinh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và những người bị khiếm khuyết.
Ban Caritas TTHH Bằng Sở tặng quà Giáng Sinh cho người có hoàn cảnh đặc biệt
Ban Caritas TTHH Bằng Sở tặng quà Giáng Sinh cho người có hoàn cảnh đặc biệt

 

Mùa Giáng Sinh là mùa của trao tặng. Chúa Cha đã ban tặng cho nhân loại Thánh Tử Giêsu, người Con yêu dấu và độc nhất của Người. Chúa Giêsu đã tặng cho nhân loại Tình Yêu được biểu lộ qua cuộc nhập thể, nhập thế và cái chết trên thập giá để cứu độ nhân loại. Quà tặng của Thiên Chúa chính là Tình Yêu và Sẻ Chia. Chúa đã để lại cho nhân loại một bản Di Chúc cuối cùng đó là Yêu Thương và Phục Vụ: “Cứ dấu này người ta nhận biết các con là môn đệ của Thầy là các con hãy yêu thương nhau”.

Để thực hiện trọn vẹn lời Di Chúc của Chúa, Cha Giám Đốc Antôn và ban Caritas đã tặng quà giáng sinh cho 32 hộ gia đình bao gồm cả công giáo và tôn giáo bạn có hoàn cảnh khó khăn và những gia đình có người khiếm khuyết tại Trung Tâm Hành Hương Bằng Sở. Với ước mong mang tình yêu của Thiên Chúa Giáng Sinh đến với mọi người và mọi nhà, đặc biệt là những người và những gia đình cần được ơn Chúa đỡ nâng và ủi an.

BTT TTHH Bằng Sở

Nguồn tin: TGP Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin xem nhiều
Tin Mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây